Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Thông thường, những người dị ứng cần đều tránh tiếp xúc với bất cứ chất liệu, loại vải dễ gây dị ứng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn không thể sử dụng vải Modal.

Chúng tôi hiểu rằng nhiều người bị dị ứng sợi vải đang tìm kiếm cho mình chất liệu vải đáp ứng các yêu cầu cho làn da của mình như tính bền vững, giá cả phải chăng, không gây dị ứng cũng như không độc hại, tự nhiên và vô cùng thoải mái.

Dị ứng sợi vải là gì?

Dị ứng sởi vải cũng như các bệnh dị ứng khác, các bạn cần kiểm tra cụ thể thông qua các thực nghiệm trên da.

Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Dị ứng sợi vải là một dạng viêm da tiếp xúc khi người bệnh tiếp xúc với các chất liệu vải như quần áo, chăn gối, ga giường,… đặc biệt khi chúng còn mới. Chúng ta phải nhận ra rằng đây không phải hiện tượng hiếm hoi mà thường xảy ra thường xuyên.

Dị ứng sợi vải không phải vấn đề hiếm gặp. Tương tự như dị ứng xà phòng, sữa tắm cũng như kim loại, dị ứng sợi vải là một dạng viêm da tiếp xúc có ảnh hưởng từ khoảng 1 – 5% dân số. Dị ứng quần áo sợi vải như một dạng viêm da tiếp xúc khi da trực tiếp tiếp xúc với các dị nguyên có trong quần áo, vải vóc.

Tỉ lệ người dị ứng sợi vải không cao như các loại dị ứng khác nhưng vẫn gây tác động tới khi hít phải bụi vải, sử dụng bất kì các loại vải mới nào…..

Các triệu chứng dị ứng sợi vải

Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Dị ứng sợi vải có nhiều triệu chứng khác nhau tùy mức độ khó chịu đến khả năng nguy hiểm tiềm ẩn. Tình trạng dị ứng khác nhau tùy thuộc vào mức độ dị ứng cũng như phơi nhiễm. Một số dấu hiệu dị ứng sợi vải bạn có thể dễ dàng nhận biết như: thở khò khè, hắt hơi, ngứa, sổ mũi, chảy nước mắt, ho, cổ họng ngứa ngáy hoặc cao nhất là khó thở.

Bởi vậy, nếu bạn xuất hiện những triệu chứng trên thì khả năng rất cao rằng bạn đang bị dị ứng vải. Tuy nhiên, với chất liệu Modal – chất liệu tốt trên thị trường thì thường việc dị ứng là không xảy ra.

Vải Modal là gì?

Là chất liệu vải sinh học được làm từ cellulose tái chế từ cây sồi. Chất liệu vải này được chiết xuất từ tự nhiên nên có tuổi thọ lâu năm trong những rừng sồi rộng ở Bắc Âu và Trung Âu.

Vì vậy, đây là những sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, kết hợp cùng khả năng co giãn, mềm mịn. Ngoài ra, đặc tính sợi vải có khả năng kháng khuẩn, thân thiện với làn da của những người dị ứng sợi vải.

Lợi ích của vải Modal

Vải Modal là chất liệu nguyên chất 100% có nguồn gốc từ thực vật. Nó không chỉ hỗ trợ và thoải mái một cách đáng kinh ngạc, mà còn làm mát một cách tự nhiên, bền vững, không gây dị ứng và không độc hại.

Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Ưu điểm của chất liệu vải Modal

Hiện nay có nhiều loại vải khác nhau, nhưng dù thuần khiết hay có bất kỳ sự kết hợp chất liệu khác, vải Modal luôn mang những đặc tính ưu việt trong chất liệu như:

  • Kết cấu sợi vải mang tính chất chắc chắn, ổn định
  • Không bị vón cục sau khi ma sát
  • Giữ màu được tốt nhất sau nhiều lần giặt và sử dụng lâu dài
  • Sợi bóng, bề mặt mịn, mát hơn so với bất kì chất liệu nào tương tự…

Chăn ga gối đệm sản xuất từ sợi Modal

Hiện nay chất liệu Modal và Pro Modal được sử dụng trong dòng sản phẩm chăn ga gối đệm bởi các đặc tính như: mềm mại, thoáng mát, mịn màng cũng như khả năng kháng khuẩn cùng độ thân thiện tuyệt đối với làn da.

Kết cấu chất liệu vải Modal mang đặc trưng tương tự như cotton nên mang đến cảm giác mát khi chạm vào cũng như thấm hút tốt. Một ưu điểm nữa của sản phẩm chăn ga gối đệm sản xuất từ Modal là các sản phẩm mang màu sắc bền, đẹp.

Chăn ga gối đệm Modal được khuyên dùng cho người dị ứng

Với chất liệu lành tính mang xuất xứ từ Nhật Bản, vải Modal được cho là sản phẩm lí tưởng cho hầu hết những người dị ứng do nó không gây dị ứng, bụi bẩn, nấm mốc cũng như mùi hôi.

Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Người dị ứng sợi vải có thể sử dụng vải Modal không?

Gọi điện thoại
096.888.3539
Chat Zalo